Ứng dụng tạo ảnh ghép đẹp mắt cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

1:55 AM - 20/10/2018

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tự thiết kế một tấm ảnh tuyệt đẹp, với hình ảnh do chính bạn chọn, để làm quà tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này từ chiếc smartphone của mình.

Nhắc đến “phái đẹp” nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những bông hoa đẹp và đầy màu sắc, với hàm ý phụ nữ như những bông hoa đẹp. Hoa cũng là món quà quen thuộc được nhiều người lựa chọn để gửi tặng người phụ nữ yêu thương của mình trong những dịp đặc biệt.

Nếu không tặng hoa hoặc không có điều kiện để tặng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tạo một món quà đặc biệt cho người phụ nữ mình yêu thương, đó là tạo những bức ảnh ghép gương mặt của họ lên những khung hình hoa đẹp mắt.

Flowers Photo Frames là ứng dụng miễn phí, sẽ cung cấp những khung hình tuyệt đẹp về những cánh đồng hoa, cho phép người dùng dễ dàng ghép những hình ảnh của chính mình vào trong khung hình này để tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng.

Nếu muốn, người dùng cũng có thể tự chèn những lời chúc lên trên những bức ảnh đã ghép để tăng thêm phần ý nghĩa cho hình ảnh.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

Từ giao diện chính của ứng dụng sau khi cài đặt, nhấn nút “Photo Frames” để thêm khung hình cho ảnh. Sau khi nhấn nút, ứng dụng sẽ cho phép người dùng lựa chọn hình ảnh muốn tạo khung hình.


Sau khi chọn được hình ảnh ưng ý, ứng dụng sẽ cho phép người dùng lựa chọn khung hình để bạn ghép hình ảnh vào đó. Ứng dụng cung cấp khá nhiều khung hình về hoa đẹp mắt để người dùng lựa chọn. Tuy thuộc kiểu của hình ảnh mà bạn đã chọn (ảnh dạng đứng hay dạng nằm ngang) để lựa chọn kiểu khung hình cho phù hợp.

Khi đã chọn được khung hình ưng ý, ứng dụng sẽ lập tức ghép hình ảnh mà bạn đã chọn vào khung hình. Nhiệm vụ tiếp theo của người dùng là điều chỉnh vị trí của hình ảnh trên khung hình sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng ngón tay để di chuyển hình ảnh, sử dụng hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh trên khung hình… sao cho cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.


Ứng dụng cũng cho phép người dùng chỉnh sửa và thay đổi màu sắc của hình ảnh đã ghép trên khung hình. Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn nút “Editor” ở menu bên dưới, lập tức giao diện xử lý ảnh sẽ được hiện ra.


Tại đây bạn có thể chọn “Hiệu ứng” để thêm các hiệu ứng màu sắc trên hình ảnh nhằm thay đổi tông màu sắc trên ảnh để phù hợp với khung hình được ghép.

Nhấn dấu tích ở góc trên bên phải sau đó nhấn nút “Xong” để lưu lại hình ảnh đã xử lý.


Ngoài ra, nếu muốn chèn thêm lời chúc trên hình ảnh, bạn có thể nhấn nút “Text” ở menu bên trên, sau đó điền nội dung câu chúc, chọn màu chữ, font chữ, kích cỡ… rồi nhấn nút “Áp dụng”. Bạn có thể dễ dàng di chuyển câu chúc này đến bất cứ đâu trên hình ảnh sao cho phù hợp nhất.


Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại giao diện ghép khung ảnh của ứng dụng. Nếu nhận thấy hình ảnh ghép đã phù hợp và ưng ý, bạn nhấn nút “Save” để lưu lại hình ảnh đã xử lý. Sau khi lưu ảnh, bạn có thể tùy chọn để chia sẻ hình ảnh đã lưu lên mạng xã hội nếu muốn.

Nguyễn Thế Đông Huy/Nguồn: dantri.com.vn.

comment-icon Bình luận

Bình luận bị đóng.

Tin Liên Quan