4 website miễn phí khiến ai cũng có thể trở thành một hoạ sĩ truyện tranh

4:26 AM - 11/02/2019

Các website này sẽ giúp bạn khai thác được khả năng hội hoạ và sáng tạo của mình cũng như tạo ra những đoạn truyện tranh hấp dẫn.

MakeBeliefsComix.com

MakeBeliefsComix.com là một website có giao diện và cách sử dụng đơn giản tới mức trẻ em cũng có thể tạo ra một cuốn truyện tranh cho mình. Người dùng được cung cấp các bức tranh minh hoạ, ô lời thoại và 25 ký tự để điền vào đó.

Các công cụ có sẵn trên website cũng khiến người dùng bị giới hạn khả năng sáng tạo bởi nó khá nhàm chán. Mẩu truyện tranh của bạn sẽ được hoàn thành trong khoảng 10 phút, trông có phần đơn điệu với tối đa là 4 khung tranh.

Tác giả của website này là Bill Zimmerman chia sẻ: “Hy vọng của tôi là bạn sẽ khai thác được khả năng sáng tạo của mình và khám phá ra những khả năng mới”.

Pixton

Pixton là trang web tạo chuyên tranh chuyên nghiệp với những tuỳ chỉnh phong phú. Chẳng hạn, thay vì chỉ chọn màu áo cho nhân vật thì bạn có thể điều chỉnh hình dạng của cổ áo, thân áo, tay áo hay kích thước của áo. Thay vì cho nhân vật tạo dáng theo tư thế có sẵn thì bạn có thể dùng chuột kéo và nhập các chi tiết trên cơ thể nhân vật để chúng chuyển từ đứng sang ngồi, từ đi sang chạy,…

Thêm một điều tiện lợi nữa là bạn có thể sử dụng hình ảnh có sẵn từ Flick hoặc Google hình ảnh để đoạn truyện tranh của mình thêm phần phong phú và hấp dẫn.

ToonDoo

Đây là ứng dụng có sự cân bằng giữa tính linh hoạt sáng tạo và sự thân thiện với dùng dùng. Thư viện nhân vật và đồ vật của website này khá phong phú và bạn có thể biến hoá linh hoạt bằng các tuỳ chỉnh ở giao diện thiết kế. Nếu bạn muốn sử dụng ảnh có sẵn thì hãy tải nó lên qua công cụ ImagineR.

Strip Generator

Cũng tạo ra một đoạn truyện tranh đen trắng đơn giản nhưng điều hấp dẫn ở Strip Generator là sự linh hoạt của các khung hình. Bạn có thể tạo ra nhiều khung hình với các tỉ lệ khác nhau và thêm các biểu tượng nhân vật, đồ vật, khung hội thoại để hoàn thành đoạn truyện của mình.

Nguồn: Thiếu niên Tiền Phong

 

 

 

 

 

 

 

 

comment-icon Bình luận

Bình luận bị đóng.

Tin Liên Quan