Thiếu tướng – Anh hùng Quân đội Lê Mã Lương thăm và làm việc với LCH BVQTE Quảng Ninh

08:15 - 29/12/2018

Sáng nay, ngày 29/12/2018, Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã đón tiếp Thiếu tướng – Anh hùng Quân đội Lê Mã Lương đến thăm và làm việc với BCH Liên Chi hội.

Tại buổi làm việc,Thiếu tướng đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Liên Chi hội thời gian qua và một số định hướng phát triển trong thời gian tới. Thiếu tướng đánh giá cao mô hình hoạt động và những kết quả đáng khích lệ của Liên Chi hội. Mặc dù có thời gian hoạt động không dài, song những cố gắng và nỗ lực của Liên Chi hội trong thực hiện bảo vệ quyền trẻ em đã lan tỏa tích cực, góp phần xứng đáng vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Cũng trong buổi làm việc, Thiếu tướng cũng đã gợi ý một số vấn đề cấp thiết cần làm ngay và khẳng định trên cương vị hiện tại là Ủy viên Đoàn Chủ tịch MTTQ Việt Nam, ông đồng tình sẽ tiếp tục có những ủng hộ đối với hoạt động của Liên Chi hội và chúc hoạt động của Liên Chi hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Bà Nguyễn Thị Luận – Chủ tịch LCH BVQTE tỉnh Quảng Ninh cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thiếu tướng và khẳng định, BCH Liên Chi hội sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để trẻ em được hưởng những quyền lợi chính đáng theo Công ước Quốc tế và pháp luật Việt Nam đã quy định.

Thiếu tướng – Anh hùng Quân đội Lê Mã Lương chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh

Tin Liên Quan