Hơn 400 phần quà đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tết Canh Tý 2020

9:01 AM - 06/01/2020

Trẻ em là đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt của xã hội, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số. Với mong muốn mọi trẻ em, đặc biệt là các đối tượng trẻ em trên được đón một cái Tết ấm áp, sáng ngày 28-29/12, Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Chương trình diễn ra tại trường PTDTBT TH & THCS Hà Lâu (xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên – một địa bàn xa xôi, khó khăn của tỉnh Quảng Ninh) và TP.Uông Bí. Đến dự chương trình có đại diện các Sở, ban, ngành, Ban Giám hiệu và giáo viên các trường, các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cùng các cơ quan báo chí và thông tấn đưa tin.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao hơn 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng (trong đó bao gồm 300 nghìn tiền mặt và phần quà trị giá 200 nghìn đồng) cho hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tiên Yên và TP.Hạ Long (mỗi địa bàn 200 em). Tổng trị giá quà tặng được trao là hơn 200 triệu đồng.

Những suất quà trao đi tuy không lớn, nhưng thể hiện trách nhiệm của cộng đồng cùng chung tay vì một cái Tết ấm áp cho mọi trẻ em. Hy vọng qua chương trình, các em sẽ được đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn hơn.

Hơn 400 phần quà đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tết Canh Tý 2020;

 

Hơn 400 phần quà đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp Tết Canh Tý 2020;

Nguyễn Thắng (Tin & ảnh)

comment-icon Bình luận

Bình luận bị đóng.

Tin Liên Quan