Đội tuyển CLB Robotics Quảng Ninh đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Robot tại Nghệ An

3:30 PM - 27/08/2019

Vừa qua, Đoàn đội tuyển CLB Robotics Quảng Ninh (thuộc Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh) tham dự các hoạt động Cuộc thi Sáng tạo Robot tại tỉnh Nghệ An từ ngày 23-26/08/2019.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn dành cho các em có niềm đam mê với kỹ thuật, công nghệ. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi là cơ hội để các em thí sinh tham gia thể hiện bản ngã, phát huy tính sáng tạo, nhanh nhạy, tìm tòi trong nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học – kỹ thuật vào thực tế cuộc sống. Đây cũng là dịp để đánh giá tiềm năng về kiến thức, công nghệ của thế hệ trẻ. Từ đó, kịp thời đề xuất những giải pháp đào tạo, bồi dưỡng và phát huy những tài năng trẻ, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho mỗi phần thi; ở phần thi Gara cấp 01 và Gara cấp 02 có thêm 04 giải Khuyến khích.

Với sự thể hiện xuất sắc qua các màn tranh tài gây cấn, hấp dẫn, Đoàn đội tuyển CLB Robotics Quảng Ninh đã xuất sắc vượt qua 86 thí sinh (37 đội thi) đến từ các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Ninh và TP.Hải Phòng,… với thành tích Giải Nhất đội thi cấp Tiểu học (Các em Tăng Ngọc Doanh, Nguyễn Bảo Sơn); Giải Khuyến khích Đội thi THCS (các em Đỗ Việt Anh, Lương Tuấn Kiệt, Phạm Ánh Dương).

Thành tích trên đã phần nào phản ánh sự cố gắng, nỗ lực của Ban Lãnh đạo Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh, các thầy cô giáo, các em thành viên đội tuyển và phụ huynh thời gian qua.

Đội tuyển CLB Robotics Quảng Ninh đạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Robot tại Nghệ An

comment-icon Bình luận

Tin Liên Quan