Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Phát triển doanh nghiệp đồng hành với trách nhiệm xã hội

7:29 AM - 09/03/2020

Cùng với nỗ lực phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu là trở thành 01 trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2025 và trở thành 01 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2030, Bất động sản Duyên Hải luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm.

Chính thức thành lập tháng 08/2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Thành viên của Đất xanh Miền bắc) với sứ mệnh giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông tiện ích chất lượng cao, đồng bộ, góp phần xây dựng và kiến tạo một cuộc sống vững bền, tương lai hạnh phúc cho mọi gia đình và sự phát triển của xã hội.

Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải - Phát triển doanh nghiệp đồng hành với trách nhiệm xã hội

Sau gần 02 năm đi vào hoạt động, Bất động sản Duyên Hải đã phát triển mạnh mẽ tại vùng Duyên Hải phía Bắc và nhanh chóng khẳng định vị thế của một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín chuyên nghiệp. Với việc thành lập văn phòng đại diện tại Móng Cái, Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí, Hải Phòng và Thái Bình, Bất động sản Duyên Hải đã từng bước tạo dựng thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường bất động sản hiện nay. Đến nay, Bất động sản Duyên Hải đã trở thành đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng, chủ đầu tư và đối tác tin tưởng đồng hành.

Một số dự án làm lên tên tuổi của Bất động sản Duyên Hải trên thị trường Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình như: Dự án Green Park Hưng Hà, dự án Thái Đô Thái Bình, dự án Uông Bí New city, Dự án Green Park Cẩm Phả, Bạch Đằng Luxury Residence, Hoàng Huy Riverside, Gò Gai Central Park, Kalong Reverside City, Flamingo Cat Ba Beach Resort,…

Cùng với nỗ lực phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu là trở thành 01 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2025 và trở thành 01 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2030, Bất động sản Duyên Hải luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm. Điều đó thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm, giải quyết việc làm ổn định cho hàng trăm lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.

Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải - Phát triển doanh nghiệp đồng hành với trách nhiệm xã hội

Đặc biệt, từ năm 2019 đến nay Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải đã đồng hành cùng Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em.

Với việc ký kết chương trình phối hợp trong công tác bảo vệ quyền trẻ em, Bất động sản Duyên Hải đã góp phần tích cực hỗ trợ các đối tượng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số,… trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với nhiều hoạt động: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về trẻ em và thực thi quyền trẻ em; tổ chức hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn triển khai các hoạt động; biên soạn, xây dựng tài liệu liên quan đến công tác bảo vệ trẻ em; tổ chức các hoạt động trao quà, xét cấp học bổng, hỗ trợ đối với các đối tượng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số; xây dựng Quỹ học bổng “Vì trẻ em đất Mỏ”,…

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Văn Văn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải cho biết: “Sự phát triển bền vững và lâu dài của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt là dấu ấn nguồn lực và sự tín nhiệm của cộng đồng, xã hội. Với trẻ em, đó không chỉ là nguồn lực kế cận cho sự phát triển trong tương lai mà còn là đối tượng yếu thế cần được quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Đó cũng là mục tiêu và phương châm phát triển của Bất động sản Duyên Hải ngay từ ngày thành lập.”

Theo Thời báo Doanh nhân

comment-icon Bình luận

Bình luận bị đóng.

Tin Liên Quan